Khai Mạc Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Quảng Ngãi Lần Thứ Xx, Nhiệm Kỳ 2021

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Mạc Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Quảng Ngãi Lần Thứ Xx, Nhiệm Kỳ 2021 mới nhất ngày 19/09/2021 trên website Vincapitalfoundation.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Bà Rịa
 • Thực Hiện Nghị Quyết 28 Tại Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp
 • Hoạt Động Đảng Hoạt Động Đảng
 • Ban Cán Sự Đảng Bộ Tài Chính Làm Việc Với Tp. Hải Phòng Về Tổng Kết 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 32
 • Đoàn Kiểm Tra Của Ban Bí Thư Làm Việc Với Ban Cán Sự Đảng Bộ Tài Chính Về Triển Khai Các Nghị Quyết Của Trung Ương
 • Sáng nay 21/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi trọng thể khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2025.

  Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2025.

  Phát biểu khai mạc Đại hội, Ủy viên Dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh: Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tập trung vào các nhiệm vụ đột phá, trọng tâm về xây dựng Đảng, chính quyền và phát triển kinh tế – xã hội, Đảng bộ và nhân dân Quảng Ngãi đã đạt được nhiều kết quả quan trọng và tương đối toàn diện trên các lĩnh vực. Kinh tế – xã hội có bước phát triển; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện; nhiều dự án lớn được khởi công xây dựng; kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội được tăng cường. Các hoạt động văn hóa, xã hội chuyển biến tiến bộ. An sinh xã hội được chăm lo, giàu tính nhân văn, phù hợp với ý Đảng lòng dân, đời sống của nhân dân được cải thiện. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên được nâng lên; hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước có chuyển biến tích cực. Khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố, lòng tin của nhân dân đối với Đảng ngày càng được nâng cao. Cùng với những thành quả đạt được, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX nghiêm túc kiểm điểm và xin nhận khuyết điểm trước Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà về những hạn chế, yếu kém trong nhiệm kỳ qua. Đại hội lần này sẽ đề ra các giải pháp để khắc phục những mặt còn hạn chế, khuyết điểm và đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, khơi dậy khát vọng phát triển, vươn lên xây dựng quê hương xứng tầm với truyền thống yêu nước và cách mạng của các thế hệ người Quảng Ngãi trong các thời kỳ lịch sử, làm cho những thành quả đó tiếp tục phát huy giá trị để phát triển tỉnh Quảng Ngãi lên những tầm cao mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quảng Ngãi Khai Mạc Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ 19
 • Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ Xix: Chuyển Biến Trên Nhiều Lĩnh Vực
 • Tỉnh Quảng Ngãi Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ Xix
 • Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Quảng Ngãi Lần Thứ Xix
 • Phát Huy Truyền Thống Đoàn Kết, Huy Động Các Nguồn Lực Thực Hiện Thắng Lợi Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ Xiv
 • Bạn đang xem bài viết Khai Mạc Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Quảng Ngãi Lần Thứ Xx, Nhiệm Kỳ 2021 trên website Vincapitalfoundation.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv