Xem Nhiều 10/2021 # Cấp Giấy Xác Nhận Hoàn Thành Công Trình Bảo Vệ Môi Trường # Top Trend

Xem 396

Cập nhật thông tin chi tiết về Cấp Giấy Xác Nhận Hoàn Thành Công Trình Bảo Vệ Môi Trường mới nhất ngày 22/10/2021 trên website Vincapitalfoundation.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan (Xuất Nhập Khẩu)
 • Xác Nhận Hoàn Thành Nghĩa Vụ Nộp Thuế Xuất Nhập Khẩu
 • Việc Xác Nhận Hoàn Thành Nghĩa Vụ Thuế Của Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu Được Quy Định Như Thế Nào?
 • Công Văn Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan Khi Giải Thể
 • Dịch Vụ Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan
 • Thông tin thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường – Lâm Đồng

  Cách thực hiện thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường – Lâm Đồng

  Trình tự thực hiện

  Bước 1:

  * Tiếp nhận hồ sơ

  Tổ chức, cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và nộp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng tại địa chỉ: Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng, 36 Trần Phú – phường 4 – thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra thành phần hồ sơ:

  + Trường hợp thành phần hồ sơ đã đầy đủ thì viết giấy biên nhận hồ sơ, hẹn ngày trả kết quả, trao cho người nộp hồ sơ; chuyển hồ sơ cho Lãnh đạo sở duyệt, luân chuyển hồ sơ đến phòng chuyên môn xử lý.

  + Trường hợp thành phần hồ sơ thiếu thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ lập Phiếu hướng dẫn người nộp hồ sơ chỉnh sửa, bổ sung theo đúng quy định;

  Bước 2:

  * Thẩm định hồ sơ

  – Chi cục Bảo vệ Môi trường kiểm tra tính đầy đủ, hợp lệ của hồ sơ; trường hợp hồ sơ không đầy đủ, không hợp lệ thì trả lời bằng văn bản để trả hồ sơ cho chủ dự án hoặc yêu cầu chủ dự án bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ;

  – Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, Chi cục Bảo vệ Môi trường tham mưu cho lãnh đạo Sở ký ban hành quyết định thành lập Đoàn kiểm tra việc thực hiện các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành của dự án. Sau đó tiến hành kiểm tra dự án.

  – Trường hợp dự án chưa đủ điều kiện để cấp giấy xác nhận việc đã thực hiện các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành của dự án, Chi cục Bảo vệ Môi trường tham mưu lãnh đạo Sở ban hành văn bản thông báo cho chủ dự án.

  – Sở Tài nguyên và Môi trường ký giấy xác nhận việc đã thực hiện các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành hoặc có văn bản trả lời nêu rõ lý do chưa cấp.

  Bước 3:

  * Trả kết quả

  – Tổ chức, cá nhân nhận kết quả trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường theo thời hạn trả hồ sơ ghi trên giấy biên nhận, nộp lại giấy biên nhận hồ sơ và lệ phí (nếu có). Trường hợp nhận thay, người nhận thay phải có văn bản ủy quyền theo quy định kèm theo chứng minh nhân dân của người được ủy quyền. Nếu tổ chức, cá nhân đồng ý nhận kết quả qua dịch vụ chuyển phát thư bảo đảm của Bưu điện thì phải đăng ký với Bộ phận tiếp nhận hồ sơ khi nộp hồ sơ và chịu trả phí bưu điện.

  – Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính: trong giờ làm việc từ thứ hai đến sáng thứ bảy hàng tuần (trừ ngày nghỉ và các ngày lễ theo quy định).

  Điều kiện thực hiện

  Nội dung Văn bản quy định

  – Tổ chức thực hiện biện pháp bảo vệ môi trường theo quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.

  – Phải báo cáo cơ quan phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường kết quả thực hiện các công trình bảo vệ môi trường phục vụ vận hành dự án đối với dự án lớn, có nguy cơ tác động xấu đến môi trường do Chính phủ quy định. Những dự án này chỉ được vận hành sau khi cơ quan phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường kiểm tra, xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường.

  Chưa có văn bản!

  Thành phần hồ sơ của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường – Lâm Đồng

  Một (01) văn bản đề nghị kiểm tra, xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường thực hiện theo mẫu

  Một (01) bản sao quyết định phê duyệt kèm theo bản sao báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án đã được phê duyệt

  Bảy (07) bản báo cáo kết quả thực hiện các công trình bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành của dự án thực hiện theo mẫu.

  * Trường hợp dự án có nhiều phân kỳ đầu tư hoặc có các hạng mục độc lập, chủ dự án được lập hồ sơ báo cáo kết quả thực hiện các công trình bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành cho từng phân kỳ đầu tư hoặc cho từng hạng mục độc lập của dự án với điều kiện đã hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành cho từng phân kỳ đầu tư hoặc cho từng hạng mục độc lập của dự án.

  Các biểu mẫu của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường – Lâm Đồng

  Phí và lệ phí của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường – Lâm Đồng

  Cơ sở pháp lý của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường – Lâm Đồng

  Lược đồ Cấp giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường – Lâm Đồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểm Tra, Xác Nhận Hoàn Thành Các Công Trình Bảo Vệ Môi Trường Theo Quyết Định Phê Duyệt Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Môi Trường Của Dự Án
 • Cấp Giấy Xác Nhận Hoàn Thành Các Công Trình Bảo Vệ Môi Trường Phục Vụ Giai Đoạn Vận Hành Của Dự Án
 • Kiểm Tra, Xác Nhận Hoàn Thành Công Trình Bảo Vệ Môi Trường
 • Xác Nhận Hoàn Thành Công Trình Bảo Vệ Môi Trường
 • Mẫu Văn Bản Đề Nghị Kiểm Tra, Xác Nhận Hoàn Thành Công Trình Bảo Vệ Môi Trường Của Dự Án
 • Bạn đang xem bài viết Cấp Giấy Xác Nhận Hoàn Thành Công Trình Bảo Vệ Môi Trường trên website Vincapitalfoundation.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50