Bảng Báo Giá Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn

Xem 7,425

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Báo Giá Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn mới nhất ngày 31/07/2021 trên website Vincapitalfoundation.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,425 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hành Chính Trực Tuyến Qua Điện Thoại
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Hà Nam
 • Giá Trần (Price Ceiling) Trong Kinh Tế Vi Mô Là Gì?
 • Không Nên Đặt Giá Bán Trần
 • Giá Trần, Giá Sàn Và Thị Trường Nửa Vời
 • á dịch vụ Luật sư tư vấn có thể khác nhau tuỳ vào từng vụ việc của bạn và tuỳ vào Luật sư mà bạn lựa chọn. Thông thường, bạn chỉ phải trả một khoản phí ít hơn nếu vụ việc đơn giản và bạn chọn một Luật sư trẻ. Nếu vụ việc phức tạp, có giá trị lớn và bạn chọn một Luật sư dày dạn kinh nghiệm , có danh tiếng thì giá dịch vụ tư vấn sẽ cao hơn.

  Tuỳ vào thoả thuận cụ thể của bạn với Luật sư đó mà khoản tiền mà bạn sẽ trả có thể được tính theo một trong các cách sau đây:

  : Là cách tính mà theo đó bạn sẽ trả theo một đơn giá cố định cho mỗi giờ làm việc của Luật sư. Ví dụ, bạn cần Luật sư tư vấn 02 giờ về Ly hôn với đơn giá là 500.000 đồng cho mỗi giờ. Thông thường, hình thức này được lựa chọn nếu bạn chỉ cần gặp Luật sư để được tư vấn về một thắc mắc cụ thể nào đó.

  : Là cách tính mà theo đó bạn chỉ phải trả một khoản trọn gói cho Luật sư khi Luật sư giải quyết xong vụ việc của bạn. Ví dụ, bạn và Luật sư thoả thuận một khoản giá trọn gói là 5.000.000 đồng cho thủ tục xin giấy phép xây dựng cho căn nhà mà bạn dự định xây.

  tính theo tỷ lệ % của giá trị vụ việc : Là cách tính mà theo đó bạn sẽ trả cho Luật sư theo một tỷ lệ % nhất định của giá trị vụ việc, giá trị hợp đồng hay giá trị dự án mà bạn thuê Luật sư làm. Ví dụ, bạn và Luật sư thoả thuận khoản giá là 10% giá trị Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu mà bạn ký kết được sau khi bạn được Luật sư tư vấn và đàm phán với đối tác.

  : Là cách tính mà bạn sẽ trả một khoản giá cố định hàng tháng cho Luật sư để Luật sư thực hiện các dịch vụ pháp lý có tính chất thường xuyên cho bạn. Hình thức này thường được áp dụng nếu bạn thuê Luật sư riêng cho bản thân, gia đình hoặc công ty bạn. Ví dụ, bạn và Luật sư thoả thuận khoản giá cố định là 10.000.000 đồng/tháng để Luật sư làm luật sư riêng 20 giờ/tháng cho công ty bạn.

  Các khoản chi phí phát sinh : Bạn và Luật sư cũng có thể thoả thuận về các khoản chi phí phát sinh trong quá trình Luật sư thực hiện công việc cho bạn. Ví dụ, các khoản chi phí đi lại của Luật sư nếu Luật sư phải di chuyển xa, hoặc các khoản phí sao chụp tài liệu, gửi bưu phẩm, hay các khoản phí mà Luật sư thay mặt bạn nộp cho cơ quan nhà nước khi làm hồ sơ, giấy tờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “đại Án” Vncb: Luật Sư Yêu Cầu Giải Mật Tài Liệu Định Giá Tài Sản Của Tập Đoàn Thiên Thanh
 • Vấn Đề Định Giá Tài Sản Trong Vụ Án Hình Sự
 • Những Lưu Ý Khi Thuê Luật Sư Tư Vấn, Chi Phí Thuê Luật Sư
 • Quy Định Về Chi Phí Định Giá Tài Sản
 • Hiểu Đúng Về “thu Phí” Và “thu Giá”
 • Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn trên website Vincapitalfoundation.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv